Đội ngũ bác sĩ

Trang chủ - Đội ngũ bác sĩ

Tháng Ba 9, 2018 Đăng bởi : admin Chia sẻ
Nha khoa Martin là nha khoa do bác sĩ Hà văn Quang và bác sĩ Đoàn Thanh Hương sáng lập. 

Với mong muốn được phục vụ đông đảo quý bệnh nhân về chuyên khoa Răng hàm mặt, giúp mọi người có hàm răng chắc khỏe, và nụ cười xinh đẹp viên mãn. Nha khoa Martin luôn hướng đến sự phục vụ tốt nhất dành cho Quý Khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn và cảm giác an tâm, thoải mái khi khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào tại nha khoa chúng tôi.

Vì sao nha khoa có tên là nha khoa Martin?
Tên nha khoa được lấy theo tên thánh Martin người đã chữa bệnh cho hàng trăm nghìn bệnh nhân nghèo, giúp dân nghèo vượt qua bệnh tật, giành lại sức khỏe và sự sống
 
Thánh Martin là một tu sĩ Dòng Đa Minh, được Giáo hoàng Grêgôriô XVI phong chân phước vào năm 1837 và Giáo hoàng Gioan XXIII phong thánh vào năm 1962. Ông là vị thánh quan thầy của những người đa sắc tộc và những người ủng hộ sự hòa hợp giữa các chủng tộc. Ông có một lối sống khắc khổ, ăn chay và gần gũi với người nghèo khổ, thiết lập một trại trẻ mồ côi và bệnh viện dành cho trẻ em. Người ta cũng tin rằng ông có khả năng giao tiếp với động vật.  Năm 34 tuổi, vị bề trên nhận thấy được năng lực chữa bệnh và nhân đức của Martino nên giao cho ông phụ trách một bệnh xá. Martino cũng chăm sóc cho các bệnh nhân bên ngoài tu viện và thường xuyên chữa bệnh cho họ chỉ đơn giản bằng một ly nước, cho nên người ta tin rằng đó là phép lạ. Khi Lima xảy ra một dịch bệnh, tu viện Mân Côi có đến 60 tu sĩ bị nhiễm bệnh, nhiều người trong số họ phải bị cách ly. Martino đã vượt qua các cửa cách ly bị khóa để đến chăm sóc cho họ. Martino còn tiếp nhận người bệnh vào tu viện để chữa trị. Khi tu sĩ bề trên của nhà dòng phát hiện, và sợ lây bệnh cho các tu sĩ khác nên đã cấm Martino không được tiếp tục làm như vậy nữa. Em gái Juana của ông dùng nhà của mình để lưu dưỡng những bệnh nhân mà ông muốn chăm sóc. Một ngày nọ, ông gặp trên đường phố một người Ấn Độ nghèo, đang chảy máu vì bị dao đâm, ông đưa vào phòng riêng của mình sơ cứu để sau đó chuyển đến nhà em gái mình. Khi nghe ông báo cáo về chuyện này, tu sĩ bề trên đã khiển trách ông vì không vâng lời. Ông thành thực trả lời rằng: “Xin thứ lỗi cho con và xin chỉ bảo cho con, vì con không biết rằng đức vâng lời thì trên cả đức bác ái”.Nghe vậy, bề trên đã cho Martino được tiếp tục làm theo ý mình.

Ngay giờ đây bạn không còn quá lo lắng về chi phí tốn kém để có nụ cười đẹp. Chúng tôi cam kết mang lại chi phí tốt nhất cho mọi dịch vụ Quý Khách hàng lựa chọn. Lòng tin của quý khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho sự phục vụ tận tâm của đội ngũ Bác sỹ, y sỹ tại Nha khoa Martin.

Liên hệ ngay phòng khám nha khoa thẩm mỹ Martin
Tư vấn miễn phí: 0985014110 gặp bác sĩ Hà Văn Quang

GỌI NGAY